Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Giá:

780 đ

Triệu/VNĐ

Số điện thoại: 0918730868

Đất nền dự án
TP Hồ Chí Minh

Tân lân residence được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của toàn bộ tỉnh Long An.

Tên thương mại đầy đủ: Tân lân residence

  • Tên Quy hoạch được phê duyệt: Khu dân cư Tân Lân
  • Vị trí địa lý: Mặt tiền của Đường Quốc lộ 50 – xã Tân Lân – Huyện Cần Đước – tỉnh Long An
  • Đơn vị phát triển: Phuc Land
  • Diện tích: 9,6ha
  • Quy mô dự án: 700 nền đất, số lô giai đoạn 1 là 260 nền đất
  • Khu Dân Cư Tân lân residence bạn đọc có thể có cái nhìn rõ ràng hơn, tổng quan nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết hơn về vị trí địa lý, mặt bằng cơ sở, tiện ích và mức giá

Tân lân residence được đánh giá cao bởi nó hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi từ vị trí địa lý đắc địa, mặt bằng cơ sở hoàn thiện, chuỗi tiện ích khép kín đầy đủ đem đến trải nghiệm cuộc sống sang trọng đẳng cấp nhất cho cư dân.

Tân lân residence với hệ thống pháp lý hoàn chỉnh đã được các cấp phê duyệt đảm bảo thời gian ra sổ hồng cho Quý Khách đúng như cam kết của Chủ đầu tư.

Tân lân residence là đứa con tinh thần được chủ đầu tư Phúc Land và UBND huyện “chọn mặt gửi vàng” làm điểm nhấn và bộ mặt cho một khu đô thị kiểu mẫu mới

Tân lân residence nơi an cư và đầu tư lý tưởng của Quý khách hàng

Thị trường đất nền Long An đang ngày càng được củng cố và phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt các khu công nghiệp lớn được xây dựng, qua đó thu hút một lượng lớn người dân đổ về đây sinh sống và làm việc. Thêm vào đó là một mạng lưới giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc đi lại của cư dân trong dự án.

 

Tân lân residence và trị trí

Tân lân residence còn nằm ngay giáp với vị trí của nhiều khu công nghiệp lớn. Qua đó, thu hút được một lượng lớn người dân sinh sống và làm việc, đem đến giá trị thương mại vô cùng cao cho toàn khu vực Quốc Lộ 50 và Tân lân residence. Những khu công nghiệp nổi tiếng như: Tân Kim, Cầu Tràm, Phước Đông,…

Tân lân residence với hoạt động giao thương buôn bán sẽ được diễn ra tấp nập đông đúc. Việc di chuyển đi lại đến các Khu Vực Trung Tâm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, làm việc, học tập của người dân cũng được chú trọng và dễ dàng hơn.

Tân lân residence và tiện ích

Tân lân residence được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao. Dự án được chủ đầu tư xây dựng với mong muốn tạo nên một “Thành Phố Thu Nhỏ” với đầy đủ mọi tiện nghi sống khép kín đối với cư dân.

Tân lân residence có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của con người về sinh hoạt, giải trí vui chơi, thể dục thể thao. Chủ đầu tư đã dành ra một quỹ đất rất lớn trong dự án để xây dựng các công trình tiện ích công cộng đầy đủ nhất. Tiện ích nội khu hoàn hảo có thể kể đến như sau:

Trường học các cấp: Nơi con em học tập, phát huy khả năng của mình

Trung tâm thương mại: Phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân với nhiều nhãn hàng, thương hiệu khác nhau.

Công viên trung tâm: Công viên được lấy ý tưởng chính từ hoa sen, là địa điểm vui chơi, thư giãn của con người sau ngày làm việc mệt mỏi.

Hồ sen: Các hồ sen bao xung quanh dự án làm tăng giá trị thẩm mỹ, đem đến không gian sống trong lành mát mẻ. Biểu tượng “Lotus” được xem là một biểu tượng mang đến không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

Trạm xăng: Phục vụ nhu cầu đi lại cho cư dân, nạp nhiên liệu nhanh chóng tiện lợi.

Tân lân residence và mặt bằng

Tân lân residence với diện tích của từng nền đất trong dự án có kích thước đa dạng…. Gia chủ khi mua đất nền có thể tiến hành xây dựng theo lối kiến trúc tự do, được hỗ trợ cấp giấy phép xây dựng hoàn chỉnh.

Hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án được trang bị đồng bộ với đầy đủ hệ thống điện nước máy sạch, an toàn, đường đi bộ nội khu lộ giới rộng, công viên cây xanh tỏa bóng mát, đem đến không khí trong lành mát mẻ.

xem video https://www.youtube.com/watch?v=AOS2HZra3ts


tan lan residence

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo

Tin tức

Tập trung đến 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp, Long An có nhiều cơ hội phát triển mô hình đô thị trong khu công nghiệp.
 30 Tháng 11 2019
  58548