Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Giá:

Dự án nhà phố Paragon City Nhơn trạch đang cuốn hút nhà đầu tư Sài Gòn, với vị trí đắc địa bậc nhất khu Nhơn Trạch, mang đến cho quý khách hàng một bất động sản cao cấp hàng đầu khu Đông Sài Gòn.

Vị trí của nhà phố Paragon City Nhơn Trạch

Paragon City tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc xã Vĩnh Thanh, liền kề vành đai 3 đi quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, kết nối giao thông với trục đường Lý Thái Tổ để về quận 2 qua phà Cát Lái rất thuận tiện và dễ dàng, đi về Nhà Bè cũng rất tiện và dễ dàng.

Phía bắc nhìn về trung tâm thị trấn Nhơn Trạch, Swan Park

Phía đông nhìn về cao tốc Bến Lức – Sài Gòn – Vũng Tàu

Phía nam nhìn về Cần Giờ

Phía tây nhìn về Phú Đông, Sông Nhà Bè, Huyện Nhà Bè

Liên kết vùng của dự án Paragon City Nhơn Trạch

Chỉ 3 phút để tới Swan Park

Chỉ 4 phút tới khu du lịch Bò Cạp Vàng

Chỉ 5 phút tới trung tâm thị trấn Nhơn Trạch

Chỉ 10 phút tới Phà Cát Lái

Chỉ 15 phút tới quận 2

Cơ hội đầu tư tại dự án Paragon City Nhơn Trạch

Hiện nay nhiều tập đoàn đang đầu tư vào Nhơn Trạch rất nhiều , như CFLD với 2 tỷ đô, cơ sở hạ tầng đang được triển khai mạnh, như tuyến đường Hùng Vương đang được nâng cấp, các dự án đang được triển khai như Swan Bay, Swan Park, cộng với vô số dự án khủng tại Nhơn Trạch đang chờ được duyệt, vành đai 3 là một trong những nhân tố mạnh để kéo thị trường Nhơn trạch lên tầm cao mới, việc triển khai sân bay Long Thành cũng mang đến cho quý khách hàng vô vàn cơ hội đầu tư hấp dẫn. 

Thông tin chi tiết sẽ cập nhật sau:

 


Địa chỉ:
Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam

paragon city, paragon city nhon trach, nhon trach, bat dong san nhon trach, du an nhon trach, du an paragon city, can ho paragon city

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo

Tin tức

Tập trung đến 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp, Long An có nhiều cơ hội phát triển mô hình đô thị trong khu công nghiệp.
 30 Tháng 11 2019
  57164