HOTLINE: 093391838809118883110918730868

Tin tức

(ĐTCK) Theo đánh giá của giới địa ốc, Q7 Saigon Riverside Complex hiện đang là dự án tạo sức nóng lan tỏa khắp thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu diễn ra ngày ...
 22 Tháng 5 2018
  287  

Giá:

Dự án nhà phố Paragon City Nhơn trạch đang cuốn hút nhà đầu tư Sài Gòn, với vị trí đắc địa bậc nhất khu Nhơn Trạch, mang đến cho quý khách hàng một bất động sản cao cấp hàng đầu khu Đông Sài Gòn.

Vị trí của nhà phố Paragon City Nhơn Trạch

Paragon City tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc xã Vĩnh Thanh, liền kề vành đai 3 đi quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, kết nối giao thông với trục đường Lý Thái Tổ để về quận 2 qua phà Cát Lái rất thuận tiện và dễ dàng, đi về Nhà Bè cũng rất tiện và dễ dàng.

Phía bắc nhìn về trung tâm thị trấn Nhơn Trạch, Swan Park

Phía đông nhìn về cao tốc Bến Lức – Sài Gòn – Vũng Tàu

Phía nam nhìn về Cần Giờ

Phía tây nhìn về Phú Đông, Sông Nhà Bè, Huyện Nhà Bè

Liên kết vùng của dự án Paragon City Nhơn Trạch

Chỉ 3 phút để tới Swan Park

Chỉ 4 phút tới khu du lịch Bò Cạp Vàng

Chỉ 5 phút tới trung tâm thị trấn Nhơn Trạch

Chỉ 10 phút tới Phà Cát Lái

Chỉ 15 phút tới quận 2

Cơ hội đầu tư tại dự án Paragon City Nhơn Trạch

Hiện nay nhiều tập đoàn đang đầu tư vào Nhơn Trạch rất nhiều , như CFLD với 2 tỷ đô, cơ sở hạ tầng đang được triển khai mạnh, như tuyến đường Hùng Vương đang được nâng cấp, các dự án đang được triển khai như Swan Bay, Swan Park, cộng với vô số dự án khủng tại Nhơn Trạch đang chờ được duyệt, vành đai 3 là một trong những nhân tố mạnh để kéo thị trường Nhơn trạch lên tầm cao mới, việc triển khai sân bay Long Thành cũng mang đến cho quý khách hàng vô vàn cơ hội đầu tư hấp dẫn. 

Thông tin chi tiết sẽ cập nhật sau:

 


Địa chỉ:
Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam