Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Tin tức

Dự án Hausbelo Quận 9 bắt nguồn cảm hứng từ phong cách thiết kế của Châu Âu, các kiến trúc sư đã đem đến cho căn hộ Hausbelo vẻ đẹp thiết kế hiện đại nhẹ nhàng, đơn giản nhưng tinh tế đến từng chi ...
 06 Tháng 12 2018
  78183  

Ad

Ventosa là tên gọi ngắn gọn của dự án căn hộ ventosa luxury có Vị trí: Số 66 đường Tân Thành, phường 12, quận 5, TP.HCM

Quảng cáo

Giá:

Căn hộ chung cư
TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại vị trí nổi bật ngay đường hầm Thủ Thiêm, nhìn ra bờ sông Sài Gòn, ct group nằm trong dãy các cao ốc tài chính quan trong nhất như Sở giao dịch chứng khoán Thành phố, Ngân hàng Nhà Nước, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển,…

Với 2 mặt tiền Võ Văn Kiệt và Phó Đức Chính, Dự án ct group vươn mình với 16 tầng cao sẽ là điểm đến, nơi hội tụ của các ngân hàng, tài chính, chứng khoán, bất động sản, quỹ đầu tư,…

Ngoài các khối văn phòng được thiết kế hiện đại, chung cu ct group còn sở hữu Officetel mang phong cách nghệ thuật hiện đại. Đây cũng là vùng đất được mệnh danh là “ Wall Street của Việt Nam”

Những căn hộ Officetel của C.T Plaza Phố Wall mang trong mình phong cách Art nghệ thuật. Đồng thời, đi cùng với thiết kế hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên – con người – nghệ thuật, tạo nên sự khác biệt bậc nhất trong khu vực.

Ánh sáng, thiên nhiên hài hòa, phong cách nghệ thuật khác biệt, tại Officetel của CT Plaza Phố Wall, con người sẽ là trung tâm của thiên nhiên và nghệ thuật.

Chi tiết về Officetel:

Diện tích Officetel dao động từ 22-37 m2 (thông thủy).
Hướng căn hộ gồm 2 hướng: Đông-Nam (view Q1 và song Sài Gòn), Tây-Bắc (view Thủ Thiêm và song Sài Gòn).
Thiết kế gồm 1PN và 1 WC.
Đơn giá: 99 – 102 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT)

Hiệu quả đầu tư chỉ 1,500 USD căn Officetel sẽ thu được 1.500 – 2.000 USD mỗi tháng.

- Quy mô dự án:

+ Tổng diện tích đất: 570,6 m2.

+ Quy mô xây dựng: Gồm 2 tầng hầm + 16 tầng cao.

+ Tổng diện tích sàn: 5965 m2

+ Tầng hầm B1 + B2: Đậu xe.

+ Tầng 1 + lửng: TTTM và Dịch vụ

+ Tầng 2 - 11: Office

+ Tầng 12 - 16: OfficeTel.

+ Tầng thượng: Café tầng thượng.

Thiết kế tạo thông thoáng tự nhiên tốt và lấy ánh sáng trực tiếp cho tất cả các phòng và tạo hành lang ngắn nhất giữa các phòng.

Trong tòa nhà bố trí 02 thang bộ và 02 thang máy đảm bảo lưu thông thuận tiện và an toàn thoát hiểm. Các cầu thang đều thông thoáng và lấy sáng trực tiếp ra bên ngoài.

Các tầng Officetel căn hộ CT group được lock thang máy quét thẻ từ tạo sự an toàn, an ninh độc lập, riêng biệt cho chủ nhân lưu trú, làm việc tại các căn hộ.

Thời gian bàn giao: 07/2018.

- Liên hệ PKD CĐT để được nhận những thông tin cụ thể nhất.

Xem chung cư xa lộ Hà Nội