Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Giá:

Căn hộ chung cư
TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại vị trí nổi bật ngay đường hầm Thủ Thiêm, nhìn ra bờ sông Sài Gòn, ct group nằm trong dãy các cao ốc tài chính quan trong nhất như Sở giao dịch chứng khoán Thành phố, Ngân hàng Nhà Nước, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển,…

Với 2 mặt tiền Võ Văn Kiệt và Phó Đức Chính, Dự án ct group vươn mình với 16 tầng cao sẽ là điểm đến, nơi hội tụ của các ngân hàng, tài chính, chứng khoán, bất động sản, quỹ đầu tư,…

Ngoài các khối văn phòng được thiết kế hiện đại, chung cu ct group còn sở hữu Officetel mang phong cách nghệ thuật hiện đại. Đây cũng là vùng đất được mệnh danh là “ Wall Street của Việt Nam”

Những căn hộ Officetel của C.T Plaza Phố Wall mang trong mình phong cách Art nghệ thuật. Đồng thời, đi cùng với thiết kế hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên – con người – nghệ thuật, tạo nên sự khác biệt bậc nhất trong khu vực.

Ánh sáng, thiên nhiên hài hòa, phong cách nghệ thuật khác biệt, tại Officetel của CT Plaza Phố Wall, con người sẽ là trung tâm của thiên nhiên và nghệ thuật.

Chi tiết về Officetel:

Diện tích Officetel dao động từ 22-37 m2 (thông thủy).
Hướng căn hộ gồm 2 hướng: Đông-Nam (view Q1 và song Sài Gòn), Tây-Bắc (view Thủ Thiêm và song Sài Gòn).
Thiết kế gồm 1PN và 1 WC.
Đơn giá: 99 – 102 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT)

Hiệu quả đầu tư chỉ 1,500 USD căn Officetel sẽ thu được 1.500 – 2.000 USD mỗi tháng.

- Quy mô dự án:

+ Tổng diện tích đất: 570,6 m2.

+ Quy mô xây dựng: Gồm 2 tầng hầm + 16 tầng cao.

+ Tổng diện tích sàn: 5965 m2

+ Tầng hầm B1 + B2: Đậu xe.

+ Tầng 1 + lửng: TTTM và Dịch vụ

+ Tầng 2 - 11: Office

+ Tầng 12 - 16: OfficeTel.

+ Tầng thượng: Café tầng thượng.

Thiết kế tạo thông thoáng tự nhiên tốt và lấy ánh sáng trực tiếp cho tất cả các phòng và tạo hành lang ngắn nhất giữa các phòng.

Trong tòa nhà bố trí 02 thang bộ và 02 thang máy đảm bảo lưu thông thuận tiện và an toàn thoát hiểm. Các cầu thang đều thông thoáng và lấy sáng trực tiếp ra bên ngoài.

Các tầng Officetel căn hộ CT group được lock thang máy quét thẻ từ tạo sự an toàn, an ninh độc lập, riêng biệt cho chủ nhân lưu trú, làm việc tại các căn hộ.

Thời gian bàn giao: 07/2018.

- Liên hệ PKD CĐT để được nhận những thông tin cụ thể nhất.

Xem chung cư xa lộ Hà Nội


ct group, chung cu ct group, du an ct group, can ho ct group, ct plaza pho wall, can ho officetel

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo

Tin tức

Tập trung đến 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp, Long An có nhiều cơ hội phát triển mô hình đô thị trong khu công nghiệp.
 30 Tháng 11 2019
  58510