Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Giá:

2 đ

Tỷ/VNĐ

Căn hộ chung cư

Sở hữu một căn condotel Arena là khách hàng không chỉ sở hữu một ngôi nhà đẳng cấp như một loại bất động sản thông thường tại nơi có thiên nhiên tươi đẹp, mà còn nhận được một khoản thu nhập không nhỏ hàng năm.

Thông tin condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư: Trần Thái Cam Ranh( Vịnh Nha Trang )
Đơn vị xây dựng: An Phong
Ngân hàng bảo lãnh: VietinBank
Vị trí: Lô D14D bãi Dài, tp. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà
Hình thức sở hữu: 50 năm
Tư vấn thiết kế: Finko
Đơn vị tư vấn giám sát Artelia
Diện tích dự án: 29ha
Quy mô: 4 toà tháp căn hộ Condotel hình tổ yến cao 15 tầng
Loại hình phát triển: Tổ hợp dịch vụ tiện ích, căn hộ khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao
Tiện ích dự án: TTTM, vui chơi giải trí, gym, Spa
Số lượng căn hộ: Hơn 3000 căn hộ Condotel

Vị trí The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại lô D14D, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. dự án sở hữu đến 500m bờ biển bãi Dài ngay trước mặt tạo nên tầm nhìn tuyệt vời với nước xanh ngắt, triền cát trắng thoai thoải nên thơ.

Cổng vào dự án là mặt đường đại lộ Nguyễn Tất Thành cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh chỉ 2km, cách trung tâm thành phố Nha Trang 30 phút lái xe. Đây có thể nói là một lợi thế lớn giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển từ sân bay cũng như tham quan du lịch các địa danh du lịch lân cận.

The Arena Cam Ranh là một trong số ít dự án condotel mà khách hàng có thể lựa chọn: tự khai thác kinh doanh, mua sở hữu để ở, hoặc ký gửi đơn vị quản lý vận hành với mức chia sẻ lợi nhuận 95/5. Được vận hành bởi tập đoàn Absolute Hotel Services hàng đầu khu vực, kết quả kinh doanh được kiểm toán bởi Công ty Ernst & Young top 4 thế giới, khách hàng hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận khai thác căn hộ của mình.

Sở hữu một căn condotel Arena là khách hàng không chỉ sở hữu một ngôi nhà đẳng cấp như một loại bất động sản thông thường tại nơi có thiên nhiên tươi đẹp, mà còn nhận được một khoản thu nhập không nhỏ hàng năm. Đầu tư vào condotel đã trở thành xu hướng trên thị trường thế giới. Hãy trở thành nhà đầu tư thông thái dẫn đầu xu hướng cùng với Condotel Arena.

 Xem thêm 

Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang


Địa chỉ:
Condotel The Arena, Condotel The Arena, Nguyễn Tất Thành, Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam

The Arena Cam Ranh, the arena, condotel the arena, can ho ven bien, can ho ven bien cam ranh, du an ven bien, vinh nha trang

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo

Tin tức

Tập trung đến 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp, Long An có nhiều cơ hội phát triển mô hình đô thị trong khu công nghiệp.
 30 Tháng 11 2019
  58512