Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Giá:

32 đ

Triệu/m2

Căn hộ chung cư

Dragon Fairy là dự án phức hợp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tọa lạc tại con đường “vàng” của những dự án du lịch và đầu tư là đường Trần Phú, TP Nha Trang và được tích hợp những hạng mục tiện tích hiện đại độc đáo. Dự án này là một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư với nhu cầu mua để sở hữu nghỉ dưỡng hoặc có thể đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời với mức độ an toàn cao, chi phí đầu tư thấp, được sở hữu vĩnh viễn và có tiềm năng vượt trội.

» Tên dự án: Dragon Fairy Nha Trang (Condotel 89 Trần Phú)

» Chủ đầu tư: Công ty TNHH Cao Ốc 89.

» Vị trí dự án: 89 Đường Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang

» Đơn vị vận hành quản lý khai thác: Công ty CP tư vấn quản lý khách sạn L&N

» Tổng diện tích: 2.594,7 m2

» Quy mô: Gồm 1 tòa tháp với 3 tầng hầm và 39 tầng nổi

» Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2019

» Pháp lý: Sở hữu lâu dài ổn định, được đăng kí hộ khẩu thường trú

Condotel Dragon Fairy Nha Trang có vị trí cực kỳ đắc địa trên con đường “vàng” Trần Phú khi chỉ cách bãi biển Nha Trang xinh đẹp vài bước chân, được xây dựng trên mảnh đất cũ của Viện Hải Dương Học tại số 89 Trần Phú, chỉ cách Viện Hải Dương Học khoảng 600m. Từ vị trí của dự án Condotel 89 Trần Phú có thể thấy biển ngay dưới chân, và dễ dàng tiếp cận với những danh thắng, tiện ích dịch vụ của thành phố.

Về mặt địa lý, đây là vì trí “nhất vị, nhì hướng” khi có mặt tiền là con đường huyết mạch của TP Nha Trang và trước mặt là bãi biển trong xanh cát trắng; về mặt phong thủy, đây là dự án nhận được luồng sinh khí dồi dào từ biển cả, và nhận được tài lộc từ phía sầm uất của thành phố, nơi hội tụ những tiện ích và danh lam tạo nên liên kết vùng vượt trội, vì thế dự án Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm thu hút một lượng lớn du khách du khách, khiến nơi đây trở thành dự án nhộn nhịp nhất nhì thành phố biển.

» Cách Lầu Bảo Đại 300m

» Cách trung tâm thành phố 5 phút

» Cách Cảng Nha Trang 500m

» Cách Bệnh viện Vinmec 600m

» Cách trạm cáp treo trạm cáp Vinpearl 1.6 km

» Cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh 30 phút

Theo thiết kế dự kiến, Condotel Dragon Nha Trang sẽ được xây dựng dựa trên mô hình elipse độc đáo, bo tròn các góc cạnh, nhờ thế mà để 100% căn hộ tại công trình đều sở hữu tầm nhìn hướng biển thơ mộng để du khách tận hưởng làn gió biển mát rượi mặn mòi, đồng thời nhìn được trọn vẹn cảnh thành phố Nha Trang từ mọi góc độ. Thiết kế với mọi căn hộ hướng biển, cùng với nội thất tiện nghi,màu sắc thanh lịch và bố trí thông minh sẽ làm tăng giá trị của dự án bằng việc thu hút nhiều hơn nữa du khách và đảm bảo được tiềm năng tăng giá đáng kỳ vọng.

Xem thêm dự án 

Condotel The Arena Cam Ranh dự án ven biển Vịnh Nha Trang


Địa chỉ:
Dragon Fairy Nha Trang, 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Dragon fairy, du an Dragon fairy, condotel Dragon fairy, Dragon fairy 89 tran phu, Dragon fairy nha trang, du an nha trang, can ho ven bien nha trang, can ho ven bien, condotel

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo

Tin tức

Tập trung đến 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp, Long An có nhiều cơ hội phát triển mô hình đô thị trong khu công nghiệp.
 30 Tháng 11 2019
  57055