Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Đất nền Lotus New City

Rate this item
(17 votes)
Đất nền Lotus New City Lotus New City Lotus New City

Lotus New City (Khu dân cư Tân Lân) là dự án đất nền tọa lạc tại mặt tiền Đường tránh Cần Đước, thuộc xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Từ dự án di chuyển ra trục đường Quốc lộ 50 khoảng 1km, cách bến xe Tân Lập 1,2km, bệnh viện huyện Cần Đước khoảng 2km và trung tâm huyện Cần Đước khoảng 3,5km.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất 9,6 ha, với tổng số 700 nền, được chia làm ba giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 260 nền. Diện tích mỗi lô đất dao động từ 60 m2 – 100 m2 (riêng lô góc là 140 m2 hoặc 200 m2).

Từ dự án dat nen long an có thể di chuyển và liên kết với các vùng lân cận, thông qua các tuyến đường như: cách Quốc Lộ 50 1km; Cao tốc Trung Lương 33km;Vành Đai 4 khoảng 42,5km. Ngoài ra, Dự án Lotus New City còn giáp các cụm, khu công nghiệp lớn như: KCN Tân Kim (15,5km), KCN Đông Nam Á (18km), KCN Cầu Tràm (13km) và KCN Cầu cảng Phước Đông (6km),…

Dự án khu dân cư Lotus New City do Công ty TNHH MTV Hưng Đào Tân làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Bất động sản Phucland là đơn vị phát triển dự án.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Lotus New City từ 680 triệu/nền.

Từ vị trí dự án thuận tiện kết nối với trục đường Quốc lộ 50 để di chuyển sang các tiện ích của huyện Cần Đước như bến xe, bệnh viện, công an, tòa an, ngân hàng, trường học, trung tâm hành chính huyện,... Tuy nhiên những tiện ích này chỉ nằm dọc trên tuyến Quốc lộ 50, còn ngay tại khu vực dự án thì xung quanh chỉ là những bãi đất trống được phân lô bán nền của các dự án khác kế cận, hoặc được bao phủ bởi các cánh đồng.

Theo văn bản số 1203/UBND–KT của UBND huyện Cần Đước được ban hành hồi cuối tháng 05/2019. Thời gian qua, trên địa bàn có nhiều dự án dân cư được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư. Chủ đầu tư đang lập các thủ tục đất đai, quy hoạch, xây dựng hạ tầng,...

Cụ thể, trên địa bàn huyện Cần Đước hiện có 17 dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư, đang lập thủ tục đất đai, phê duyệt quy hoạch, cấp phép xây dựng hạ tầng kỹ thuật triển khai dự án đầu tư, trong đó có dự án “Khu dân cư Tân Lân”.

Bên cạnh các dự án mới được phê duyệt, một số dự án đã được cấp phép xây dựng đang trong quá trình hoàn thiện, nhiều dự án đã bước sang giai đoạn mở rộng quy mô. Thế nhưng, khi chọn mua đất nền dự án khu dân cư, thì nhà đầu tư hay người có nhu cầu mua thực, vẫn cần kiểm tra rõ các vấn đề pháp lý, bởi cùng thời điểm này UBND huyện cũng đã đình chỉ nhiều dự án khác có dấu hiệu sai phạm. xem thêm asaka riverside

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo