Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Điểm danh dự án CT group

Rate this item
(48 votes)
Điểm danh dự án CT group

C.T Group cũng đang nắm giữ các dự án khủng tại các mảnh đất có vị trí “vàng” tại TP.HCM như: C.T Plaza Nguyên Hồng, CT Plaza Minh Châu, cao ốc Otran Tower, Leman Luxury Apartments 2… Và một số dự án quy mô lớn tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Cụ thể, dự án Léman Luxury Apartments nằm tại khu trung tâm quận 3, Thành phố HCM, bao gồm 200 căn hộ mang lối kiến trúc Thụy Sỹ. Giá bán căn hộ cao cấp của dự án này cũng cao ngất khi có giá từ 4.200USD/ m², tương đương với gần 100.000 triệu đồng/m2.

Dự án này cũng được quảng cáo sang trọng, đẳng cấp với những dịch vụ đi kèm hoàn hảo như spa cao cấp, kết hợp cùng yoga, thiền, fitness đến các gói giải độc cơ thể, dịch vụ 24/7…

Đối với dự án C.T Plaza Minh Châu, tọa lạc tại 369 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM. Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn C.T Group và Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn. Sau một thời gian dài im ắng, dự án đang khởi động lại, thi công phần móng.

Dự án cao ốc Otran Tower có vị trí tại 51 Bến Chương Dương, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Dự án được phát triển bởi CT Group. Đã khởi công hơn 1 năm nay, hiện dự án vẫn đang thi công phần móng.

Theo thông tin từ website của CT Group, Leman Luxury Apartments 2 tọa lạc tại 259 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM. Dự án được thiết kế với chức năng căn hộ cao cấp theo phong cách Nhật Bản đương đại. Hiện tại, khu đất này vẫn nằm yên, chưa triển khai thi công.

Một dự án mới nhất của tập đoàn này là dự án I-Home do công ty TNHH Ngôi nhà Thân yêu (một thành viên của C.T Group) vừa được khởi công xây dựng block đầu tiên và bắt đầu nhận đặt hỗ. Dự án có tổng diện tích trên 18 nghìn m2, với 4 block chung cư cao tầng, diện tích tầng hầm 16.000m2. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, quận 9.

Một dự án khác nằm cách xa TP.HCM hàng trăm km là dự án trung tâm thương mại Bồng Sơn, do công ty CP Quốc tế C&T thuộc C.T Group làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng tại huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định, có diện tích trên 4.000m2. Dự án được khởi công vào tháng 8/2018 và vẫn đang trong tiến độ xây dựng phần hầm.

Một dự án khác là C.T Plaza Nguyên Hồng tên cũ là căn hộ cao cấp Mikasa tọa lạc tại số 18 Nguyên Hồng quận Gò Vấp. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Nguyên Hồng (thành lập bởi Tập đoàn C.T Group và Parkland - Singapore). Dự án vẫn chưa thi công xong phần móng, công trường khá vắng vẻ. các căn hộ của CT Group đều bắt đầu bằng CT Plaza

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo