Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Dự án Waterpoint Bến Lức

Rate this item
(107 votes)
Dự án Waterpoint Bến Lức Dự án Waterpoint Waterpoint bến lức

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (mã CK: NLG) vừa công bố chính thức khởi công khu đô thị Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Dự án Waterpoint có vị trí kế cận Sài Gòn. Đây là một trong những dự án có quy mô rất lớn của doanh nghiệp trong 10 năm tới.
khu đô thị Waterpoint rộng 355ha, tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Bến Lức, ba mặt giáp sông Vàm Cỏ Đông, kết nối giao thông về TP HCM mất 30-45 phút di chuyển. Dự án Waterpoint bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự Waterpoint) và cao tầng (chung cư) cùng nhiều khu phức hợp văn phòng, thương mại, dịch vụ giải trí, giáo dục và sức khỏe.

Giai đoạn đầu tiên sẽ triển khai trước 165 ha, theo kế hoạch sẽ thực hiện trong vòng 5 năm. Vốn đầu tư của giai đoạn một là 6.900 tỷ đồng, dự kiến mang lại doanh thu cho Nam Long khoảng 10.700 tỷ đồng.

Bên cạnh nguồn vốn tự có, chủ đầu tư cũng tính đến việc huy động vốn từ các đối tác có tiềm lực tài chính mạnh. Hiện Waterpoint thu hút sự quan tâm của nhiều nhà phát triển bất động sản quốc tế, trong đó có các tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản và Malaysia.

Đại gia địa ốc Sài Gòn cho biết thêm, Nhà phố Waterpoint với vị trí kế cận Sài Gòn, siêu dự án này được định hướng phát triển thành khu đô thị vệ tinh của TP HCM kèm theo giải pháp về phương tiện đi lại hợp lý. Dự án tích hợp nhiều chức năng, vừa là nơi an cư đồng thời còn có thể học tập, làm việc, giải trí tương tự như mô hình các khu đô thị vệ tinh của các đô thị lớn trên thế giới.

Đọc thêm

  1. Thi công đường vành đai 3 động lực phát triển mới của Nhơn Trạch
  2. 4 điểm nhấn của căn hộ 360 Xa lộ Hà Nội
  3. Saigon Gateway hưởng lợi từ hạ tầng giao thông quận 9
  4. Bất động sản quanh tuyến metro star quận 9

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo