Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Hàng loạt dự án khủng đổ về Vũng Tàu

Rate this item
(58 votes)
Hàng loạt dự án khủng đổ về Vũng Tàu Can ho vung tau Royal Paradise

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu bất ngờ nổi lên với hàng loạt dự án bất động sản khủng trong và ngoài nước đổ về. Những dự án căn hộ cao cấp, siêu dự án trong khu vực không còn là hàng hiếm ở thị trường bất động sản Vũng Tàu, phần lớn các căn hộ đều có giá trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn.

Trước đây, nếu có khoảng hơn 1 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu căn hộ ven biển gần trung tâm TP.Vũng Tàu, nhưng hiện nay phân khúc này đang trở thành hàng hiếm. Chỉ còn được một vài dự án bán dưới giá này như: dự án Royal Paradise (Dic Phoenix) Vũng Tàu ở cạnh đường Thùy Vân, thành phố Vũng Tàu. Dự án Diamond sea

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án này các căn hộ có giá bán khoảng từ 1,1 tỷ – 1,2 tỷ không còn nhiều, chủ đầu tư còn có kế hoạch điều chỉnh tăng giá bán sản phẩm. “Căn một phòng ngủ chính và một phòng ngủ đa năng với giá khoảng 1,2 tỷ đồng đang được nhà đầu tư săn đón nên bên em còn rất ít” – một nhân viên Sàn giao dịch BĐS Trường Phát (đơn vị phát triển bán hàng dự án) cho biết.

Dự án Royal Paradise Vũng Tàu ở cạnh đường Thùy Vân có giá 1,1 tỷ đồng.

Gần vào trung tâm thành phố còn nhiều dự án có giá bán cao hơn rất nhiều. Đặc biệt những dự án cạnh biển giá bán cao ngất ngưởng. Thay vì nhiều dự án nếu trước đây giá bán chỉ khoảng từ 40 triệu đồng/m2 thì nay được đẩy lên đến 50 – 60 triệu đồng/m2, khoảng 3,5 tỷ đồng/căn.

Vị trí căn hộ Royal Paradise Vũng Tàu

Vị trí căn hộ Royal Paradise Vũng Tàu

Theo ông Trần Văn Dũng – Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Trường Phát, theo quy luật, thị trường BĐS ở các tỉnh thường hồi phục trễ hơn so với các thành phố lớn. Khi mặt bằng giá nhà đất ở Hà Nội và TP.HCM bị đẩy lên khá cao thì các doanh nghiệp và nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch sang các tỉnh thành khác là điều bình thường.

Khi đó, nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp và nhà đầu tư không quá lớn họ sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Khách hàng và nhà đầu tư cũng dễ tiếp cận sản phẩm vì giá bán còn ở mức vừa phải.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thực ra để căn hộ Roya Paradise Vũng Tàu có mức giá bán tốt như hiện nay do khi xây dựng dự án này chủ đầu tư có quỹ đất từ trước. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện dự án, công ty chủ yếu thực hiện bằng nguồn vốn tự có, không vay ngân hàng nên các dự án của công ty luôn có giá bán vừa phải. Nhưng hiện trên địa bàn thành phố Vũng Tàu không có nhiều dự án như vậy.

Theo các chuyên gia kinh tế, xét về hạ tầng, Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí rất chiến lược vì nằm ở cửa ngõ ra Biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM chỉ cách TP chưa đầy 100 km thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

Đặc biệt, trong tương lai nhiều dự án đầu tư hạ tầng quy mô lớn như: đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành kết nối đường tránh thành phố Bà Rịa, đường sắt TP.HCM – Vũng Tàu… tiếp tục giúp thành phố Vũng Tàu cất cánh cao hơn, thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Đó là lý do nhiều tập đoàn lớn như: Tập đoàn Tuần Châu, FLC, Hưng Thịnh… đang mạnh tay đổ tiền vào Căn hộ Vũng Tàu.

Media

Video căn hộ royal Paradise

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo