Hotline: admin +1 818 651 8286  (SEO website đặt Text links, banner dự án bất động sản) liên hệ  0785 819 918

Lovera Vista đầu tư sinh lợi nhuận

Rate this item
(99 votes)
Lovera Vista đầu tư sinh lợi nhuận

Sở hữu nhiều ưu điểm của một dự án chất lượng, sẽ không quá khó để bạn dự đoán khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án Lovera Vista.

Đầu tiên phải kể đến tiềm năng sinh lời từ đến từ vị trí dự án Lovera Vista. Như đã đề cập ở câu hỏi trên, sở hữu vị trí đắc địa sẽ giúp cho Lovera Vista thu hút nhiều sự chú ý của thị trường và đem lại lợi nhuận cho người đầu tư.

Kế đến, uy tín của chủ đầu tư Khang Điền cũng là một trong những nguyên nhân làm tăng khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án Lovera Vista. Sự thành công, cũng như uy tín chất lượng đã được tạo nên từ những dự án trước đây, nhất là hai dự án Jamila và Safira. Khang Điền đã có chỗ đứng trong lòng người từng mua căn hộ hoặc những người biết đến Khang Điền qua các dự án trước, đồng nghĩa với việc dự án Lovera Vista lần này của Khang Điền sẽ được đón nhận rất tích cực từ thị trường, tạo nên tính thanh khoản cao cho dự án.

Điều thứ ba, đó chính là tiện nghi mà dự án mang lại cho cư dân. Bên cạnh những tiện ích ngoại khu đầy đủ đến từ khu Nam Sài Gòn hay khu dân cư Phong Phú 4, 51 là số tiện ích nội khu đẳng cấp mà dự án Lovera Vista đem lại cho khách hàng.

Với những ưu điểm đó, Lovera Vista hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư sáng giá trong thời gian sắp tới mà khách hàng chắc chắn không nên bỏ qua.

Vị trí dự án Lovera Vista Khang Điền tọa lạc tại KDC Phong Phú, đường Trịnh Quang Nghị, huyện Bình Chánh. Cái lợi đầu tiên mà dự án Lovera Vista đem lại cho khách hàng đó chính là tính lưu thông, cùng khả năng liên kết vùng rất tốt. Với việc Bình Chánh là cửa ngõ Phía Tây vào nội thành TP.HCM, tiếp giáp nhiều khu vực như quận 7, quận 8, Hóc Môn, Nhà bè và các tỉnh miền Tây lân cận. Cụ thể:

Cách Ngã 4 giao lộ Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 50 khoảng 7 phút đi xe
Cách Vòng xoay Quốc lộ 1A đi về các tỉnh Miền Tây khoảng 12 phút đi xe
Cách Phú Mỹ Hưng (Quận 7) 12km, khoảng 20 phút đi xe
Cách Quận 5 khoảng 9.5km, tương đương 15 phút đi xe
Cách trung tâm Quận 1 khoảng 16km, khoảng 30 phút đi xe

Dự án Lovera Vista sẽ được hưởng lợi từ việc quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng của khu Nam Sài Gòn như: Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ khởi công vào tháng 3/2018 với số vốn 2,600 tỉ đồng. Dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối dài từ Quận 4 qua Quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai), dự án đường trục Bắc - Nam kết nối khu vực trung tâm với Quận 4, Quận 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 6,744 tỉ đồng...

Đương nhiên, với việc cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư, nâng cấp sẽ kéo theo tiềm năng phát triển của Lovera Vista trong tương lai là rất lớn.

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

Ad

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp: Nguyễn Văn Dung, Quận Gò Vấp, HCM. Giá chỉ từ chỉ từ 22 - 25 triệu/m2 - trả trước 300 triệu đồng

Picity High Park

Quảng cáo